MÀN ĐÔI CO GIỮA HLV VÀ TRỌNG TÀI || KHIẾN NTĐ XÔN XAOCư dân mạng đang bình luận sôi nổi về vấn đề trọng tài tại trận bán kết giữa Ngân hàng Công thương và Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Trong đó cho rằng trọng tài chính đã bắt sai nhiều tình huống ở thời điểm bản lề quyết định sự thắng thua của cả một trận đấu.
Chúc các bạn xem youtube luôn vui khỏe may mắn… Nhớ ủng hộ kênh KHOA NGUYỄN BÁ nhé …share va like nheeeeee 👍👍👍👍👍👍👍❤😁❤😁
💪💪
Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất.

https://daichienham.vn/

8 bình luận cho “MÀN ĐÔI CO GIỮA HLV VÀ TRỌNG TÀI || KHIẾN NTĐ XÔN XAO

 1. Theo Tôi , Với nền Thể Thao nước nhà noi riêng và Bộ Máy chúng ta hiện nay nói chung . Trọng Tài cũng giống như đám Lãnh Đạo . Chúng ta toàn Cơ Cấu bon Trộm Cap lợi ích nhóm . Vì vậy Trong Tài hiểu biết Luật kém hơn Người Hâm Mộ là Chuẩn

 2. Theo quan điểm của cháu thì chú k có chuyên môn, kiến thức về bóng chuyền. Nên chứ đừng làm những nội dung liên quan đến bóng chuyền.

 3. Dù đúng hay sai thì mình cũng ghét mấy ông trọng tài và giới lãnh đạo bóng chuyền việt nam vì ra vậy là thể hiện k chuyên nghiệp rồi, yếu: ví dụ như là k cho các đội bóng thuê vđv ngoại đánh giải VĐQG sợ ảnh hưởng tới phát triển bóng chuyền trẻ trong nc, thực tế cả thế giới hay họ cũng thê vđv ngoai về chơi chắc họ cũng sợ như những con ng lãnh đạo bóng chuyền việt nam chắc, suy nghĩ kỹ có thể nhận ra có mặt hạn chế rất nhỏ nhưng đc lại nhiều cái lợi sau nay, như tăng tính cọ sát, khắc nghiệt,…vv.Đã thế phế lãnh đạo cao nhất bóng chuyền đi vì thấy gần thạp kỷ qua bóng chuyền việt nam vẫn dậm châm tại chỗ để chờ philippin và inđonexia bắt kịp.Lúc nào cũng bảo ngân sách eo hẹo, tham ô nũng loan cả chả thế Giờ bóng chuyền cần lãnh đạo trẻ, có tâm và tầm.Đặc biệt xã hội phát triển cần những cái đầu, sức khỏe hơn là những ông lãnh đạo già yếu bụng phệ. Nói k bằng làm nên cần chứng minh cho giới hâm mội bóng chuyền biết những ông lãnh đạo đó có năng lực ntn, ra sao.

 4. KB vs TT phân tích kiểu gì vậy trời ? KB mà thành HCĐG.
  Một pha đập bóng của Đ T Thúy chiếu 2 góc máy :
  + Góc máy 1 đập gần giữa lưới có mình N Anh chắn bóng, phụ công là V Hương.
  + Góc máy 2 đập sát biên N Anh + P Hiền cùng chắn bóng.
  Một tình huống bóng mà 2 góc máy ko liên quan với nhau.Khác cả vị trí , người chắn, phụ công, tên đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *