Ngôi Sao Ngày Ấy: Võ Thành Sơn – Tuyệt kỹ "Ngả bàn đèn" một thời tung hoành sân cỏ | BLV Quang HuyBLV Quang Huy | NGÔI SAO NGÀY ẤY: VÕ THÀNH SƠN – TUYỆT KỸ “NGẢ BÀN ĐÈN” MỘT THỜI TUNG HOÀNH SÂN CỎ

Nhắc đến Võ Thành Sơn, người hâm mộ vẫn còn nhớ đến lối chơi càn lướt của tiền đạo này cùng cú dùng ngực hứng bóng rồi tung người “ngã bàn đèn” sút bóng vào lưới một cách điệu nghệ, làm buồn lòng không ít thủ môn.

Nhiều lần thực hiện “ngã bàn đèn” nhưng theo ông, kỷ niệm đáng nhớ là lần gỡ hòa 1-1 trong một trận cầu giao hữu với đội Hong Kong năm 1972 khi tăng cường cho một đội bóng mạnh của miền Nam lúc bấy giờ.

#BLVQuangHuy #NgoiSaoNgayAy #VoThanhSon

Các chương trình đặc sắc trên BLV Quang Huy:
► AI CŨNG CÓ THỂ LÀM BLV:
► CÀ PHÊ BÓNG ĐÁ:
► BLV QUANG HUY Q&A:
► TƯ LIỆU QUÝ:

========================================
* Kênh Youtube chính thức:
* Fanpage chính thức:
* Email: quanghuy@vtc.gov.vn

Nội dung này được cho phép phát sóng trên Kênh BLV Quang Huy.

https://daichienham.vn/

6 bình luận cho “Ngôi Sao Ngày Ấy: Võ Thành Sơn – Tuyệt kỹ "Ngả bàn đèn" một thời tung hoành sân cỏ | BLV Quang Huy

 1. Võ Thành Sơn, là người trở lại sau miền Nam giải phóng trễ. Sau Cù Sinh – Hải Quan, Tư Lê – Cảng Sg. Chỉ khi giải bóng đá A1 được chính thức trở lại anh mới ra sân , hình như là Xi măng Hà tiên, một đọi bóng ít cầu tnur có tiếng.
  Vào Sg những năm giữa 75, thể thao có lẽ mn khi ấy chỉ nhờ nhũng ngôi sao sót lại này như bóng bàn có Vương Chính Học, Le văn Inh cùng em Lê Thị Kim Tiếng, bơi có Đỗ Minh v.v..
  Vậy nên dù có xuất hiện sau các ngôi sao khác, anh vẫn là người nổi trội ở trong lòng người Sg khi áy bởi nghĩa cử ngoài bóng đá của anh…
  Nhưng trên sân thì đừng giỡn với ảnh ?!! Tố chất thủ lĩnh của anh làm đòng đội nể, đôi thủ dè chừng. Cú xoay trở không gian hẹp, một phần anh khong giỏi cự li dài, tốc độ không cao, dĩ nhiên khu cám địa là đất của anh.
  Cú ngả của anh tuyệt ở chỗ, anh tự có mọt điểm tựa hoặc là đối thủ thực thể hoặc một điểm tựa ảo.
  Khi chứng kiến anh dá với tầm đó mới thấy giá trị đó nay không còn…..?!

 2. Ba tôi hay nhắc về chú này " Tụi bây mà đá tiền đạo cái gì , tiền đạo của bóng đá Sài Gòn chỉ có Võ Thanh Sơn mà thôi "…Giờ mới biết chú

 3. Chúng tôi vẫn còn nhớ những ai đá cặp với Võ Thành Sơn đều nổi tiếng như: Đinh Công Hoàng, Nguyễn Thành Công, Khánh Hùng, Sáng… Các bạn nào còn nhớ bổ sung thêm. Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *