Tin nóng Dịch covid-19,Bộ y tế thông báo Trưa 10/5 thêm 32 ca nhiễm mới, 22 ca măc ở Hà Nội | TV24htintuc24hol #tintuc trưa nay 10-5, Bộ Y tế có bản tin dịch COVID-19 trưa lần đầu tiên, lý do là số ca mắc tăng nhanh. Theo đó, từ 6h sáng đến 12 trưa nay ghi …

https://daichienham.vn/

31 bình luận cho “Tin nóng Dịch covid-19,Bộ y tế thông báo Trưa 10/5 thêm 32 ca nhiễm mới, 22 ca măc ở Hà Nội | TV24h

 1. ÔNG SƯ AN LẠC HẠNH VÀ GIÁC NHÀN NÓI : MỌI NGƯỜI NGƯNG GIẾT HẠI SINH VẬT , THÚ GIA CẦM , THÌ HẾT DỊCH CORONA , SÓNG THẦN VÀ BẢO LỤT V.V.V. ĂN CHAY NIỆM PHẬT ÔNG VÀ PHẬT BÀ QUAN ÂM BỒ TÁT VỀ CỨU KHỔ CỨU NẠN CHO QUỐC THÁI DÂN AN , DÂN AN CƯ LẬP NGHIỆP . BÉ ẤN ĐỘ NÓI : ĂN CHAY , PHƠI NẮNG , ĂN CHAY LỌC ĐƯỜNG RUỘT K BỊNH CORID NHẬP VÀO NGƯỜI . TÂM THÍCH PHẬT , PHẬT THÍCH TÂM . CHÍNH MÌNH LÀ PHẬT, MÌNH TỰ CỨU MÌNH .

 2. Những ca lây nhiễm trong cộng đồng đa phần là những người có điều kiện đi du lịch rồi ăn uống qua nhiều nơi di chuyển dài đặc. Mình đọc nhiều tin mà không thấy ai đi công tác hay công việc gì quan trọng cả. Trong khi cả nước phải gồng minh chống dịch. Nghĩ mà thấy chán. Xây một căn nhà thì cần 10 người, nhưng phá căn nhà đó thì chỉ cần 1 người

 3. Bộ trưởng quyết liệt lên nhé mình đi chậm một bước sẽ phải trả giá đắt tôi đang sống và làm việc ở Kcn Vân trung đang bùng phát dịch sợ quá mong mọi người cùng nhau đồng lòng cùng chính phủ đầy lùi dịch bệnh

 4. Tôi tin bác Phúc còn sẽ không có vụ tụ tập đông nghịt người ở các bãi biển, tụ điểm du lịch, tung tăng khắp nơi trước và sau 30/4, trốn, nhập cảnh lậu tràn lan. Vẫn biết không thể tránh khỏi việc lây nhiễm nhưng chắc chắn không đến mức này. Bậy giờ kiểm điểm lỏng leo không có giá trị gì..đã hơn 400 ca ngoài cộng đồng. Hãy thật cẩn thận từ những nhà hàng quán xá có máy phun sương, làm mát làm đẹp. Nó chính là wiffi phát tán virus siêu lây nhiễm..

 5. Thần linh ơi làm ơn báo cho chính quyền phong toả tạm thời toàn quốc đi , xem tình hình , chứ sao bệnh dịch nó lây quá
  Mà tui thấy người dân nhởn nhơ không biết sợ , tp hcm chưa có nhưng sợ tụ tập với mấy người dân tỉnh khác vô rồi sao xử lí nếu lây lan ???!!

 6. Những ca mắt covi bộ y tế cần công bố rõ tên tuổi địa chỉ để những người có tiếp xức gần biết có phương án khai báo y tế

 7. Trích tiền quảng cáo ra một ít mua vacxin cho mọi người đi chứ đang theo dõi tin tự nhiên xen vô quảng cáo thuốc trị yếu sinh lý…v.v

 8. 1- Dich bệnh sinh ra ở đâu thì phải ngăn chặn ngay ở đó. Sinh ra từ cộng đồng thì phải sử dụng cộng đồng ngăn chặn tại chỗ. Phải chặn dịch từ gốc. Gốc ở đây là dân . Bây giờ rõ ràng là phải lấy dân làm gốc . Phải dựa vào dân để ngăn chặn Covid . Mọi người phải ý thức rằng nếu trong khu dân cư của mình có 1 người mắc covid thì cả khu dân cư mình đang sống phải bị phong tỏa , ngoài ra sẽ lây covid cho bản thân mình , con cái, bố mẹ , gia đình mình.
  ( Nhà nào mà bị mắc Covid bây giờ là rất mệt. Mất tiền chữa trị không phải cho 1 người mà cả nhà luôn, rồi không làm ăn gì được, chữa xong rồi đi ra ngoài mọi người cũng không dám nói chuyện ,.v.v.. )
  Tâm lý nhiều người nói chung có ý nghĩ rằng người khác có mắc thì mắc chứ mình chắc chưa đến lượt. Nhưng người dân Khánh Hòa họ đã rất ý thức . Họ thành lập các Tổ Covid tại ngay khu dân cư của mình . Và hiệu quả thấy rõ ngay là trong khu vực dân cư của họ không bị phong tỏa hay ảnh hưởng bởi Covid .Mô hình Tổ Covid ở Khách Hòa phải được phổ biến khắp cả nước . Các địa phương phải học theo Mô hình Tổ covid ở Khánh Hòa .Thành lập ngay các Tổ Covid theo mô hình của Khánh Hòa .Đặc biệt các tỉnh miền Bắc phải lập ngay các Tổ covid – chính là Tổ dân phố . Các tổ Covid này hàng ngày tuần tra tại khu dân cư của tổ mình, nhắc nhở, tuyên truyền , phát hiện người lạ , người nhập cảnh trái phép, người trở về từ nơi khác , người phải cách ly tại nhà, phải khai báo y tế , theo dõi , quản lý các khách sạn nhà nghỉ , quán karaoke để phát hiện , ngăn chặn hoạt động trái phép, người cách ly tại nhà không được ra khỏi nhà,.v.v..
  – Nếu Hà Nam có các tổ Covid như ở Khánh Hòa , thì trường hợp F0 ở Lý Nhân đã bị phát hiện và ngăn chặn kịp thời , không để người này đi lung tung dẫn đến dịch lan tràn như bây giờ .
  – Nếu Yên Bái – Đà nẵng có Tổ covid , chuyên gia Trung quốc , Ấn độ không thể đi đi lung tung trong nước như vậy được . Họ đi đến đâu là không thoát khỏi tai mắt Tổ Covid ở địa phương họ đến và Tổ Covid sẽ báo ngay cho Chính quyền địa phương .
  – Nếu có Tổ Covid , sẽ không có ổ dịch Suny club ở Vĩnh phúc
  – Thủ tướng CP , lãnh đạo các địa phương phải yêu cầu các địa phương thành lập ngay các Tổ covid ở Tổ dân cư của mình . Cần thiết trả lương , phụ cấp , chi phí cho các Tổ này hoạt động . Các thành phố lớn như Hà nội , TP HCM, Hải phòng, và các địa phương có đông người Trung quốc , chuyên gia Ấn độ,… càng phải thành lập ngay các tổ Covid này ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *