NHM VỠ ÒA SUNG SƯỚNG, Hợp đồng giữa VFF và ông Park …. gia hạn đến cuối tháng 1 2023



NHM VỠ ÒA SUNG SƯỚNG, Hợp đồng giữa VFF và ông Park ……gia hạn đến cuối tháng 1 2023
Những kết quả vang dội của bóng đá Việt Nam ở các cấp độ đội tuyển và đội Olympic, U.23 đã trở thành tác nhân chính để tháng 11.20219, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) tiếp tục tái ký với ông Park với thời hạn 2 năm, đến ngày 31.1.2022.
Mới đây khi đội tuyển Việt Nam giành thành tích đặc biệt xuất sắc, lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch VFF, đã dành cho ông Park sự đánh giá đầy trọng thị: “HLV Park Hang-seo đến, làm việc cùng bóng đá Việt Nam gần 4 năm và mang đến một cách chơi bóng phù hợp, phát huy được sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, trong đó tính kỷ luật và chiến thuật được đặt lên hàng đầu. HLV Park cùng các trợ lý của mình đã truyền đạt, hướng dẫn và ứng dụng hiệu quả đối với các cầu thủ Việt Nam”.
Lãnh đạo VFF cũng nhấn mạnh: “Ông Park đã đưa ra các phương pháp phù hợp để khắc phục những hạn chế về mặt thể hình, nâng cao khả năng về thể lực và tư duy chiến thuật, từ đó phát huy hiệu quả năng lực cầu thủ Việt Nam mà bằng chứng là những thành tích đạt được như ngôi á quân giải U.23 châu Á, lọt vào tứ kết Asian Cup 2019, lọt vào top 4 ASIAD 18, vô địch AFF Cup, HCV SEA Games. Ông Park tiếp tục đưa đội tuyển Việt Nam giành thêm thành tích mang tính lịch sử cho bóng đá Việt Nam – lần đầu tiên có mặt tại vòng loại cuối cùng tại châu lục nhằm tìm ra những đại diện xuất sắc nhất khu vực châu Á tham dự World Cup 2022. Sau khi có kết quả bốc thăm vào ngày 1.7, VFF cùng với ông Park và BHL sẽ lên kế hoạch chi tiết để kết hợp các giải đấu trong nước và các chuyến tập huấn, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu, với mục tiêu tạo điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ chuẩn bị về mặt chuyên môn”.
Nếu gia hạn, không thay đổi mức lương, thưởng
Những phát ngôn của ông Trần Quốc Tuấn cũng phần nào cho thấy VFF đã, đang và sẽ muốn tiếp tục cộng tác bền chặt với ông Park. Xin được lưu ý, hợp đồng thứ 2 giữa VFF và HLV Park Hang-seo có thời hạn đến ngày 31.1.2022. Một quan chức VFF cho biết: “Trong hợp đồng này có điều khoản tự động gia hạn 1 năm nếu cả hai bên cùng thống nhất. 3 tháng trước khi kết thúc, đôi bên sẽ ngồi lại với nhau để thảo luận có đồng ý về việc gia hạn thêm 1 năm hay không và nếu có thì không thay đổi điều kiện về lương, thưởng. Nghĩa là khi hai bên thống nhất kéo dài hợp đồng đến cuối tháng 1.2023 thì toàn bộ điều khoản trong hợp đồng được ký kết trước đó sẽ được giữ nguyên.
BLV Anh Quân,BLV Anh Quân BĐVN,câu chuyện bóng đá,kí ức bóng đá,tâm điểm bóng đá,bóng đá việt nam,hợp đồng park hang seo,hợp đồng thầy park vff,liên đoàn bóng đá việt nam,đt hàn quốc,đtqg hàn quốc,đtvn,đội tuyển việt nam,đt việt nam,hlv park hang seo rời việt nam,hlv park hang seo chia tay việt nam,hlv park hang seo trở lại hàn quốc

https://daichienham.vn/

10 bình luận cho “NHM VỠ ÒA SUNG SƯỚNG, Hợp đồng giữa VFF và ông Park …. gia hạn đến cuối tháng 1 2023

  1. Nó cứ lòng vòng từ hôm này sang hôm nọ,,. Cứ nhai đi nhai lại chuyện của thầy pak. Suy luận làm gì nhiều, đâu cũng đá vào đó rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *