Bình quân giá xuống – Đầu tư dài hạn – Thị trường cổ phiếu lấp gáp test đáy !Bình quân giá xuống – Đầu tư dài hạn – Thị trường cổ phiếu lấp gáp test đáy ! —————————————————————————————— Liên hệ tham …

https://daichienham.vn/

24 bình luận cho “Bình quân giá xuống – Đầu tư dài hạn – Thị trường cổ phiếu lấp gáp test đáy !

  1. Em mới tập tành chơi chứng khoán năm nay, cũng tìm tòi đọc sách và lên youtube xem các chia sẻ của anh và một số người nữa. Nhưng qua giá giảm mạnh vừa rồi thì em nhận thấy những nhận định của anh thật giá trị. Cám ơn anh và hy vọng có nhiều chia sẻ nữa thời gian tới.

  2. Chào a ,tài khoản e đang âm 17%, trong đó shb âm 23%,LDg âm 15%, SJF âm 16%… A cho e cách xử lý được ko a ,e hỏi mây room khác họ toàn bắt e vào room rồi ngta mới trả lời,mong a giúp e cảm ơn a chúc a nhiều sức khỏe

  3. Ngày nào em cũng xem video của sếp Đức. Sếp Đức có nhận định sâu sắc, tầm nhìn rất xa và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu mà sách vở không dạy.

    Nhờ xem video của sếp mà em và hàng ngàn người biết cách xử lý tài khoản đúng đắn, kịp thời! Chúc sếp Đức nhiều sức khỏe và up video thường xuyên nhé!

  4. Sếp Đức có nhận định sâu sắc, tầm nhìn rất xa. Nhờ xem video của sếp mà em và hàng ngàn người biết cách xử lý tài khoản đúng đắn, kịp thời! Chúc sếp Đức nhiều sức khỏe và up video thường xuyên nhé!

  5. Cảm ơn nhiều nha. Mặc dù e củng là 1 fn cháy tài khoản nhiều nhưng củng vẫn còn 1 sai lầm chưa sữa được .nay được anh đã giúp e hỉu và thay đổi được tư duy e .rất nhiều .chân thành cảm ơn a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *