MỸ ĐÌNH BẤT BẠI, VAR VÀ 23 TUYỂN THỦ VIỆT NAM CHO TRẬN ĐẤU GẶP AUSTRALIASau những ngày chống chịu với cái nắng sa mạc chói chang đầy khó chịu ở Tây Á, đội tuyển Việt Nam đã có những buổi tập đầu tiên trong không khí thoải mái ở Hà Nội. Những bước chân trên sân Mỹ Đình luôn là một cảm giác thật đặc biệt. Được chơi trên sân nhà, quen thuộc về giờ giấc, thời tiết, điều kiện mặt sân. Cái cảm giác thân thuộc ấy sẽ như chất xúc tác lan tỏa rất lớn đến tinh thần cầu thủ chúng ta.Rõ ràng được chơi trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình là lợi thế cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.Càng đặc biệt hơn khi chúng ta đã gần 2 năm vừa qua không có cảm giác được thi đấu ở đây. Kể từ trận hòa 0-0 trước Thái lan thì phải đến ngày 7/9/2021 đội tuyển mới lại được đặt chân chạy trên thảm cỏ đã được làm mới, lạ lãm với những bảng quảng cáo điện tử chạy quanh sân, những công nghệ hiện đại lần đầu góp mặt.

Đừng quên theo dõi BLV Anh Quân trên:
Youtube:

Facebook:
Anchor:
Soundcloud:
Spotify:
Gmail : blv[email protected]

—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về BLV Anh Quân
© Do not Reup.

#BLVAnhQuan #BLVAnhQuanBĐVN #bongdavietnam #cauchuyenbongda #kiucbongda #tamdiembongda #VLeague1 #VLeague2020

https://daichienham.vn/

35 bình luận cho “MỸ ĐÌNH BẤT BẠI, VAR VÀ 23 TUYỂN THỦ VIỆT NAM CHO TRẬN ĐẤU GẶP AUSTRALIA

  1. cac chiến binh sao vàng mang truyền thống của dân tộc ta được hun đúc 4ngan năm lịch sử, hãy đá hết mình trước gã khổng lồ úc, nếu cac Bạn không chạy được thì cố gắng bò ra mà đá đừng đi bộ trên sân mà đội Úc họ cười cho đấy

  2. Thắng hay thua cũng được , điều tôi hy vọng là tối nay 1 trận cầu mãn nhãn sẽ được 2 đội thể hiện ! Chúc đội tuyển Việt Nam sẽ có 1 trận đấu tốt thi đấu hết mình , tôi tự hào về đội tuyển Việt Nam ! Từ 1 đội bóng mà không ai đặt kỳ vọng đến Kỳ Tích Thường Châu Á Quân U23 Asian , Vô Địch AFF Cup , Tứ kết Asian Cup , Hạng 4 Asiad , Huy chương vàng Sea Game 30 , giờ là vào vòng loại thứ 3 của 1 kỳ World Cup . Chỉ vậy thôi đã đủ tự hào và đặt trọn niềm tin rồi ???????

  3. Ai bảo var công bằng là mấy người k có trình độ.. Nó công bằng với đội mạnh hơn còn đội yếu hơn lun bị bất công.. Đội mạnh nó tấn công uy hiếp khung thành rất nhiều thế nào cũng có pen còn đội yếu lâu lâu lâu dc một tình huống nhưng tình huống liệt vị ..chứ pen nổi j? Zây đâu còn gọi là bóng đá nửa tui k tiền tui k mua dc cầu thủ tốt. Bạn có tiền bạn mua dc cầu thủ đắt giá …1 cầu thủ bn bằng một đội bóng của tui..vậy bn có nghj là có công bằng k..sử dụng var là Kế Sách của những thằng nhà cái thôi muốn bắt là bắt vd quả bóng k cố tình nó muốn bắt thì nó nói sao k dc..còn hình ảnh k liệt vị cái nó cắt ghép liệt vị cái tay nhẹ.. Hay.công bằng k??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.